Gamal sósíalisti vill hjálpa sjálfstæðismönnun að ganga úr flokknum vegna orkupakka ESB

Kári Stefánsson alt mulig mand

Kári Stefánsson:
„Íslensk erfðagreining hefur lánað Orkunni okkar sem eru samtök andstæðinga orkupakkans sal til að funda í. Í því felst heldur enginn stuðningur við málstað. Fyrirtækið hefur lánað sama sal ókeypis fólki úr öllum stjórnmálaflokkum sem hafa beðið um hann sem og alls konar félagssamtökum. Með því hefur fyrirtækið lagt af mörkum til fjölbreytni í íslensku samfélagi.“

„Ég vil líka leggja áherslu á að í tölvupóstfanginu (jonkarijons@decode.com, sem nú er
jonkarijons@gmail.com vegna vefsíðunnar XD5000.is)
endurspeglast ekki persónuleg afstaða mín í þessu máli enda væri það skringilegt af gömlum sósíalista að tjá hana með því að reyna að hafa áhrif á hegðun manna meðan þeir eru í Sjálfstæðisflokknum,“ segir Kári sem endar greinina á nokkuð föstu skoti á Sjálfstæðismenn.

„Ég væri hins vegar reiðubúinn til þess að leggja mikið á mig til þess að þróa lyf sem hjálpaði mönnum að ná áttum og ganga úr flokknum.“

Nánar á vefsíðu DV þ. 16. ágúst 2019 og á www.XD5000.is

 

Deila þessu: