Miðinn helmingi lægri út þessa viku

Ef að líkum lætur afgreiðir þingið orkupakkann eftir rétt tæpan hálfan mánuð. Af því tilefni efnum við til síðasta söfnunarátaks okkar. Ætlunin er að ráðstafa því sem safnast í auglýsingar í því skyni að koma málstað okkar til allra kjósenda.

Frá mánaðarmótum höfum við boðið þeim, sem styrkja okkur um 2.000,- krónur, eins konar kvittun fyrir styrknum í formi límmiða í bíla. Í tilefni þess að það er menningarnótt um næstu helgi höfum við ákveðið lækka þetta styrktarframlag um helming. Miðinn fæst gegn 1.000,- króna framlagi út þessa viku.

Þú getur slegið tvær flugur í einu höggi; vakið athygli á málstaðnum og styrkt samtökin í leðinni

Pantaðu miða á orkanokkar@gmail.com Ef þú býrð utan höfuðborgarsvæðisins skaltu láta fylgja nafn greiðanda og heimilisfang þannig að við getum póstsent miðann. Þeir sem búa á höfuðborgarsvæðinu geta sótt miðana á tvo staði í Reykjavík einnig er möguleiki á að fá miðann keyrðan út.

Rétt er að minna á reikningsupplýsingar okkar sem eru að finna undir: Styrktu starfið

Deila þessu: